Do Thuy Tien

Son Gucci

Fundraising for Northen Counties Kidney Research Fund
US$0
raised
Donations cannot currently be made to this page

Story

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU GUCCI VÀ SON MÔI GUCCI  

The House of Gucci,  (viết tắt là Gucci ) là trang biểu tượng của Ý và pháp, được thiết lập bởi Guccio Gucci vào năm 1921. Đây là danh sách thời trang nhãn hiệu, toàn cầu nổi tiếng. 

Gucci có  đến 425 store trên khắp thế giới với các bộ quần áo, phụ kiện và mỹ phẩm cao cấp, xa xỉ dành cho giới thượng lưu. Nhắc đến Gucci người ta sẽ nghĩ ngay đến cái tên tạo nên xu hướng, vẻ đẹp, sự hoàn mỹ và khác biệt đẳng cấp.

Hiện Gucci không chỉ thành công trong lĩnh vực cao cấp mà còn có định danh tuổi và vị trí của mình trong lĩnh vực mỹ phẩm, nổi bật nhất là son môi. Với bộ sưu tập hơn 60 màu từ châu Á, châu Mỹ, châu Âu, màu sáng đến lạnh, từ mùa xuân đến mùa đông… giúp phái đẹp có thể dễ dàng lựa chọn màu Son Gucci phù hợp với mình.  

nguồn: bietduoc.net

xtraman Zlove
About the charity

The Northern Counties Kidney Research Fund raises funds and awards grants in the North of England for research into all aspects of kidney disease and its treatment. The Fund was established in 1970 following an appeal through the Newcastle Evening Chronicle to help with building a kidney preservation machine. The Fund is entirely voluntary and has no paid administrators or fund-raisers.

Donation summary

Total raised
US$0.00
Online donations
US$0.00
Offline donations
US$0.00

* Charities pay a small fee for our service. Find out how much it is and what we do for it.